Tranh Sơn Dầu Treo Phòng Ngủ Thăng Hoa Hạnh Phúc Lứa Đôi

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ thăng hoa hạnh phúc lứa đôi

Khi bắt đầu cuộc sống lứa đôi, bạn sẽ nhận thấy rằng việc trang trí cho phòng ngủ của mình chính là cách để giữ lửa hạnh phúc. Nhưng bạn có biết rằng, những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ chính là bí quyết để thăng hoa hạnh phúc lứa đôi?

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ chính là bí quyết để hạnh phúc đôi lứa thăng hoa

Bạn sẽ cho rằng chúng tôi đang quá đề cao vai trò của những bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ. Tôi tin chắc bạn sẽ bỏ qua được ý nghĩ đó sau khi bạn lắng nghe những nhận định sau đây

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ thăng hoa hạnh phúc lứa đôi

Một bức tranh hoa lá sẽ tăng thêm vẻ lãng mạn cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi mang lại năng lượng cho đôi lứa

Cả một ngày làm việc căng thẳng, sau bữa cơm tối, điều bạn muốn làm nhất đó là gì? Chắc chắn sẽ có đến trên 85% người được hỏi nói rằng họ ao ước được thả người trên chiếc giường thân yêu. Trong một không gian yên tĩnh, thư thái. Đây chính là nơi đôi vợ chồng được trút bỏ những muộn phiền, mệt mỏi để đến với một giấc ngủ say nồng. Nhiều người đã lựa chọn tranh sơn dầu treo phòng ngủ để có thể mang lại giấc ngủ dễ dàng, ngủ sâu giấc hơn. Và mỗi sáng tỉnh giấc, bạn được ngắm nhìn bức tranh mà bạn yêu thích, tưởng tượng ra những điều thú vị về nó. Đó chính là cách nạp năng lượng tinh thần rất hiệu quả cho ngày làm việc mới.

Đó còn là nơi trao gửi những yêu thương ngọt ngào

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, khi mà công việc bận rộn chiếm gần hết thời gian. Thì phòng ngủ chính là không gian mà vợ chồng bạn được ở bên nhau nhiều nhất. Vì thế, đây chính là nơi chứng kiến những yêu thương ngọt ngào,thậm chí cả những giận hờn của tình yêu đôi lứa. Đó là nơi các bạn sẻ chia, tâm sự , động viên, khích lệ nhau. Cuộc sống vợ chồng có viên mãn hay không chính là từ không gian này tạo nên.

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ thăng hoa hạnh phúc lứa đôi 2

Sẽ là thiên đường của hạnh phúc nếu bạn treo bức tranh sơn dầu phòng ngủ đôi lứa

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ chính là bí quyết để hạnh phúc thăng hoa

Chính vì những ý nghĩa quan trọng đó mà đôi lứa thường tìm ra rất nhiều những cách khác nhau để trang trí cho lãnh địa hạnh phúc này. Ngoài việc trang trí bằng ảnh cưới hay những bức hình kỷ niệm, thú bông, lọ hoa, kệ trang trí… Thì còn có một cách rất hữu hiệu đó là sử dụng tranh sơn dầu treo phòng ngủ. Xét về giá trị thẩm mỹ, tranh là sản phẩm của hội họa nên nó có sức hấp dẫn hơn bất kể món đồ nội thất nào khác. Nó làm cho căn phòng thêm ấm áp, sinh động. Xét về khả năng bảo tồn và thăng hoa cảm xúc, thì tranh sơn dầu có một ma lực rất hấp dẫn.

Hãy thử tưởng tượng xem khi bạn treo một bức tranh cả hai cùng yêu thích, đó đã là chất xúc tác tuyệt vời thể hiện sự quấn quít, yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Trước và sau mỗi giấc ngủ, hai bạn cùng nhau ngắm nhìn, mạn bàn về bức tranh với những câu chuyện mới, đó chính là chất xúc tác tuyệt vời giúp tình cảm lứa đôi thêm gắn bó, keo sơn. Năng lượng cho ngày mới, và năng lượng cho tình yêu cũng từ đó mà dồi dào, bất tử.

Những lưu ý khi chọn tranh sơn dầu treo phòng ngủ của đôi lứa

Bạn có thể tùy ý chọn một bức tranh sơn dầu treo phòng ngủ theo sở thích chung của hai bạn. Tuy nhiên, để cách thiết kế phòng ngủ bằng tranh sơn dầu thực sự có thể làm cho tình yêu đôi lứa thăng hoa, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không nên treo quá nhiều tranh. Nên lựa chọn những bức tranh có màu sắc nhẹ nhàng, lãng mạn, mang ý vị về tình yêu viên mãn như bình, ngỗng, vịt, công, hoa, phong cảnh.
  • Màu sắc của tranh nên hài hòa với màu tường. Tránh những gam màu đối lập dễ gây ra cảm giác khó chịu, giấc ngủ sẽ nặng nề hơn.
  • Không nên treo tranh ở đầu giường, dễ mang lại cảm giác đè nặng giấc ngủ. Lý tưởng nhất bạn nên treo ở vị trí mà khi cả hai vợ chồng nằm trên giường vẫn có thể ngắm nhìn bức tranh đó.
  • Chất lượng bức tranh phải đạt giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền.

Tranh sơn dầu treo phòng ngủ thăng hoa hạnh phúc lứa đôi 3

Những bức tranh có chủ đề bình, ngỗng, vịt, công rất lý tưởng cho phòng ngủ lứa đôi

   Tất cả những lưu ý trên sẽ được chúng tôi tháo gỡ giúp bạn trong vòng một phút mốt. Chỉ cần bạn đưa ra cho chúng tôi các thông số về diện tích phòng, đồ vật nội thất trong phòng và sở thích của hai bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và chọn cho bạn một bức tranh “chuẩn không cần chỉnh” vừa phù hợp, vừa chất lượng, vừa có giá thành hấp dẫn. Đừng mất công tìm kiếm ở đâu. Hãy đến với cơ sở Tranh Sơn Dầu Minh Hưng để chúng tôi giúp bạn có một hạnh phúc lứa đôi viên mãn với tranh sơn dầu treo phòng ngủ.

Hãy đến với Phòng tranh Minh Hưng ngay để cảm nhận vẻ đẹp của từng bức tranh sơn dầu vô cùng sang trọng và tinh tế.

Siêu Thị Tranh Sơn Dầu

Tel: 0936 275 239 Mr Hưng

Email: Galleryminhhung@gmail.com

Địa chỉ: 170 Phạm Phú Thứ Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Tham khảo thêm nhiều tranh sơn dầu đep tại Fanpage Siêu Thị Tranh Sơn Dầu hoặc trên Pinterest

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *